1. Găng tay thể thao gym ADIDAS

Đối với những người cần đệm dày, đây là đôi găng tay hoàn hảo. Nhờ có thêm lớp đệm được tích hợp vào lòng bàn tay, bạn có thể bảo vệ bàn tay và cổ tay. Các silica gel lòng bàn tay sẽ tăng cường độ bám của bạn trong khi bổ sung thêm đệm.
Găng tay có xu hướng bề mặt của vật liệu đệm dễ bị bong tróc và bong tróc - một vấn đề phổ biến với hầu hết găng tay nâng trọng lượng. Tuy nhiên, các đường khâu chắc chắn, làm cho chúng khá bền để sử dụng cho cử tạ nặng.
Dây đeo cổ tay dày 2 inch cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho những người có vấn đề về cổ tay.Phần đệm trên lòng bàn tay dày cho ghế xếp nặng, đủ để đẩy bê tông, kéo hoặc các hoạt động có trọng lượng nặng khác. Lòng bàn tay gel silica giúp tăng độ bám của bạn lên tạ. Các vật liệu nhẹ cung cấp thông gió tuyệt vời, vì vậy bàn tay của bạn sẽ ở lại khô và mát mẻ khi bạn đào tạo.

>> TIẾP THEO: Bí quyết l
ựa chọn dụng cụ tập gym phù hợp cho bạn

2. Găng tay thể thao gym MoreOkTrong cách lựa chọn găng tay phù hợp để tập gym đối với những người muốn găng tay đa năng, hãy thử đôi găng tay này. Chúng đủ nhẹ để bạn khó nhận thấy chúng khi bạn chạy, chu kỳ hoặc nâng tạ, nhưng chúng sẽ bảo vệ bàn tay bạn khỏi bị hư hỏng trên các thanh kim loại thô hoặc các thanh kéo. Nó không có nhiều đệm, nhưng nó cung cấp đủ hỗ trợ cổ tay để giữ cho bạn thoải mái khi bạn tập luyện.
Hãy đặt một kích thước lớn hơn bình thường và sử dụng dây đeo cổ tay và sau tay để điều chỉnh kích thước mong muốn. Vật liệu này là tổng hợp, không phải là da thật, nhưng được sản xuất rất bền.
3. Găng tay thể thao gym MoreThan
                                            Cách lựa chọn găng tay phù hợp để tập gym


Găng tay trong đồ tập gym nam cực kỳ được quan tâm và được làm bằng một loại da giả rẻ tiền (không quá bền), và chúng rất nhẹ. Đồng thời, nó cung cấp đệm, bảo vệ từ vết chai và mụn nước, và hỗ trợ cổ tay. Đây không phải là găng tay dành cho những người luyện tập luyện tập vất vả, nhưng họ là đôi găng tay thể dục tốt nhất cho bất cứ ai muốn tập luyện trong khi vẫn bảo vệ tay và thêm cổ tay. Thiết kế đặc biệt lòng bàn tay được làm bằng vải tổng hợp cao cấp và các đường cắt trong lòng bàn tay cùng với bề mặt dính được lót bằng gel tăng cường độ bám chống trơn trượt khi sử dụng.
Tăng cường các mũi kim may chắc chắn trên đầu ngón tay, đồng thời giữa ngón tay cái & ngón tay trỏ được tăng cường bởi vải bố canvass nên sử dụng rất bền. Việc tăng cường lưới điều chỉnh nhiệt ở mặt dưới đáp ứng được cả 2 nhu cầu của tay khi tập luyện - vừa khít để tập mà vẫn khô ráo thoải mái, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp tay luôn khô thoáng. Thoải mái di chuyển, xoay tay, duỗi tay ở cả 4 hướng. Các ngón tay được thiết kế thông minh giúp dễ dàng xỏ tay ra & tháo tay vào. Ngón giữa và phần cổ tay có một dải kéo cho phép bạn dễ dàng xỏ tay vào hoặc tháo tay ra.

                                                                                                                               Nguồn: Bài tập Gym

Lựa chọn dụng cụ tập gym phù hợp cho bạn