Giới thiệu Thegioidotap.vn

GIỚI THIỆU

Ra đời với khát vọng xây dựng một thương hiệu thời trang thể thao uy tín của người Việt – cho người Việt, Công ty TNHH Fitness & Yoga Việt Nam tự hào mang tới những sản phẩm cập nhật những xu hướng mới nhất của thể thao thế giới, đồng thời phù hợp với cơ địa và vóc dáng của người Việt.

Chúng tôi hy vọng truyền tải trong từng sản phẩm của mình một tinh thần Việt Nam đầy ý chí, niềm tin và sự kêu hãnh, cất cao tiếng nói của một thế hệ trẻ sống hết mình vì đam mê và không ngừng nỗ lực chinh phục những chân trời mơ ước. Hiện chúng tôi đã xây dựng được hệ thống showroom khắp toàn quốc, đồng thời phân phối sản phẩm qua website: www.thegioidotap.vn. Việc ra mắt hai thương hiệu thời trang thể thao cao cấp là ICADO và PAVO đã đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình hiện thực hóa khát khao của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng sự hiện diện của mình, định hướng trở thành nhà phân phối đồ tập lớn nhất Việt Nam về số lượng showroom và doanh số bán ra, đồng thời đưa ICADO và PAVO trở thành top đầu thương hiệu đồ tập được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Showroom chính: 101A-103 Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0902 77 11 86

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỆ THỐNG

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Miễn phí giao hàng trong nội thành phố

Mua 5 sản phẩm tặng ngay 1 sản phẩm

Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 7 ngày

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Thế Giới Đồ Tập là địa điểm mua sắm quen thuộc của mình và các chị em trong CLB yoga. Sản phẩm rất mặc rất thoải mái và bền, kiểu mẫu đa dạng và đẹp mắt. Chúc hệ thống ngày càng lớn mạnh.

Trịnh Tuyết Băng / NV Văn Phòng

Là một gymer, chọn lựa trang phục đi tập của mình khắc khe hơn rất nhiều: yếu tố đầu tiên phải thoải mái, dễ vận động và không bị nhàu sau vài lần sử dụng vì đây cũng như là “trang phục công sở” của mình, thứ 2 là phải thật đẹp và phong cách vì mình đẹp là một động lực rất lớn cho các học viên của mình. Thegioidotap là thương hiệu mà mình tin tưởng cả hai yếu tố trên. Một điều lý thú là rất nhiều học viên của mình cũng mang quần áo của Thegioidotap. Chúc hệ thống ngày càng phát triển nhé!

Lê Đức / Gymmer

Tôi rất thích hình thức tích điểm của hệ thống Thế Giới Đồ Tập. Hiện nay tôi đã tích được 100đ và luôn được giảm 10%, các chương trình khuyến mãi tôi được giảm đến 30% tiết kiệm 1 khoản tiền rất lớn. Rất hay là điểm được bảo lưu vĩnh viễn không tính lại mỗi năm như các nơi khác. Bên cạnh đó thì hàng hóa đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, mua hàng ở đây rất thoải mái, vui vẻ.

Nguyễn Quế Hương / Sinh Viên