Shop bán đồ tập gym yoga quận Phú Nhuận UY TÍN

Chi nhánh THEGIOIDOTAP.VN quận Phú Nhuận có 2 địa chỉ tại: 45 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Hướng dẫn đường đi) và 341 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TPHCM (Hướng dẫn đường đi). Đây là chi nhánh thứ 2 và 13 trên 21 của Thế giới đồ tập trên toàn quốc. Hãy tham khảo shop bán đồ tập gym yoga quận Phú Nhuận dưới đây để mua đồ tập chính hãng nhé! 

 Thegioidotap.vn – Cửa hàng đồ tập gym & yoga quận Phú Nhuận

Thương hiệu Thế giới đồ tập hay Thegioidotap.vn là một chuỗi cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chuyên bán sỉ, lẻ các loại quần áo, phụ kiện tập gym, yoga và thể thao cho cả nam lẫn nữ. Chi tiết về 2 cửa hàng Thegioidotap.vn quận Phú Nhuận có tại dưới đây!

Địa chỉ đồ tập gym, yoga quận Phú Nhuận

Cửa hàng đồ tập thể thao quận Phú Nhuận đường Phan Đình Phùng có địa chỉ tại: 

341 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập quận Phú Nhuận:

Địa chỉ bán đồ tập thể thao quận Phú Nhuận

Cửa hàng đồ tập thể thao quận Phú Nhuận đường Phan Đình Phùng có địa chỉ tại: 

45 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập quận Phú Nhuận:

Cách mua đồ tập thể thao quận Phú Nhuận trên website:

Có 2 cách để khách hàng khu vực ngoại thành mua sắm các loại quần áo tập gym yoga, đó là: Đến trực tiếp cửa hàng và mua online.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng muốn mua quần áo thể thao thì hãy đến ngay địa chỉ: 341 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TPHCM hoặc 45 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, TPHCM. Để có thể nhận được thêm những lời khuyên, tư vấn của nhân viên tại cửa hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm tất cả chi nhánh dưới đây để chọn shop gần nhất để tiện cho việc đi lại nhé!

>>> HỆ THỐNG CỬA HÀNG <<<

Mua online

Khách hàng khi truy cập vào 1 trong 2 website: Thegioidotap.vnIcado.vn. Đây là 2 trang web chính đang phân phối toàn bộ sản phẩm của Thế giới đồ tập.

Việc mua sắm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Đồng thời, khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ!

Cách chọn quần legging theo dáng người dành cho nữ

Quần legging rất được nhiều chị em yêu thích bởi chúng đẹp, thoải mái và linh hoạt. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn sao đúng với dáng người của mình chưa? Tìm hiểu ngay nhé!

Dáng người quả táo

Loại dáng người này rất phù hợp với quần legging do có đôi chân thon gọn. Tuy nhiên, nếu chọn sai màu sắc sẽ làm lộ nhược điểm của dáng người này. Bạn nên chọn loại quần legging sáng màu hoặc loại da. Nên tránh xa quần legging có màu đen nhé!

Dáng người quả lê

Bạn nên tránh những legging họa tiết bắt mắt hay màu sắc sáng, chất liệu dày cộm. Vì chúng có thể khiến chân bạn trông to và ngắn hơn. Bạn nên lựa màu đen để đôi chân nhìn thon gọn hơn nhé!

Trên đây là những chia sẻ về shop bán đồ tập gym yoga quận Phú Nhuận của Thế giới đồ tập. Nếu bạn đang cần những món đồ tập gym yoga giá rẻ. Thì hãy đến ngay cửa hàng để mua sắm nhé!

Thông tin liên lạc của Thế Giới Đồ Tập quận Phú Nhuận

Thế giới đồ tập

Bình luận về bài viết