Shop bán đồ tập gym yoga quận 7

Chi nhánh THEGIOIDOTAP.VN quận 7 có 2 địa chỉ tại: 495 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TPHCM (Hướng dẫn đường đi) và 312A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7, TPHCM (Hướng dẫn đường đi). Đây là chi nhánh thứ 12 và 17 trên 21 của Thế giới đồ tập trên toàn quốc. Hãy tham khảo shop bán đồ tập gym yoga quận 7 dưới đây để mua đồ tập chính hãng nhé! 

 Thegioidotap.vn – Cửa hàng đồ tập gym & yoga quận 7

Thương hiệu Thế giới đồ tập hay Thegioidotap.vn là một chuỗi cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chuyên bán sỉ, lẻ các loại quần áo, phụ kiện tập gym, yoga và thể thao cho cả nam lẫn nữ. Chi tiết về 2 cửa hàng Thegioidotap.vn quận 7 có tại dưới đây!

Địa chỉ đồ tập gym, yoga quận 7

Cửa hàng đồ tập thể thao quận 7 đường Huỳnh Tấn Phát có địa chỉ tại: 

495 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TPHCM

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập quận 7:

Địa chỉ bán đồ tập thể thao quận 7

Cửa hàng đồ tập thể thao quận 7 đường Nguyễn Thị Thập có địa chỉ tại: 

312A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7, TPHCM

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập quận 7:

Cách mua đồ tập thể thao quận 7 trên website:

Có 2 cách để khách hàng khu vực ngoại thành mua sắm các loại quần áo tập gym yoga, đó là: Đến trực tiếp cửa hàng và mua online.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng muốn mua quần áo thể thao thì hãy đến ngay địa chỉ: 495 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TPHCM hoặc 312A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7, TPHCM. Để có thể nhận được thêm những lời khuyên, tư vấn của nhân viên tại cửa hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm tất cả chi nhánh dưới đây để chọn shop gần nhất để tiện cho việc đi lại nhé!

>>> HỆ THỐNG CỬA HÀNG <<<

Mua online

Khách hàng khi truy cập vào 1 trong 2 website: Thegioidotap.vnIcado.vn. Đây là 2 trang web chính đang phân phối toàn bộ sản phẩm của Thế giới đồ tập.

Việc mua sắm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Đồng thời, khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ!

Bài tập gym cho mẹ bầu

Đã qua rồi thời mà các mẹ bầu phải nói nhẹ, đi khẽ khi mang thai. Với sự phát triển của khoa học và y học, các bà mẹ đang mang thai hoàn toàn có thể tập gym. Xem ngay video sau để biết thêm các bài tập gym cho mẹ bầu nhé!

Trên đây là những chia sẻ về shop bán đồ tập gym yoga quận 7 của Thế giới đồ tập. Nếu bạn đang cần những món đồ tập gym yoga giá rẻ. Thì hãy đến ngay cửa hàng để mua sắm nhé!

Thông tin liên lạc của Thế Giới Đồ Tập quận 7

Thế giới đồ tập

Bình luận về bài viết