Shop bán đồ tập gym yoga quận Gò Vấp

Chi nhánh THEGIOIDOTAP.VN Gò Vấp có địa chỉ tại: 410 đường Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Hướng dẫn đường đi). Hotline liên lạc của shop là: 0909 70 11 86. Đây là cửa hàng thứ 4 trên 21 của Thế giới đồ tập trên toàn quốc. Hãy tham khảo shop bán đồ tập gym yoga quận Gò Vấp dưới đây để mua đồ tập chính hãng nhé! 

 Thegioidotap.vn – Cửa hàng đồ tập gym & yoga quận Gò Vấp

Thương hiệu Thế giới đồ tập hay Thegioidotap.vn là một chuỗi cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chuyên bán sỉ, lẻ các loại quần áo, phụ kiện tập gym, yoga và thể thao cho cả nam lẫn nữ. Chi tiết về cửa hàng Thegioidotap.vn quận Gò Vấp có tại dưới đây!

Địa chỉ đồ tập gym, yoga quận Gò Vấp

Cửa hàng đồ tập thể thao quận Gò Vấp của Thế giới đồ tập có địa chỉ tại: 

410 đường Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ bán đồ tập thể thao quận Gò Vấp còn rất thuận tiện cho các khách hàng ở quận 12, Thủ Đức. Bởi giúp họ có thể đến thăm quan và trải nghiệm mua đồ tập gym, yoga quận Gò Vấp trực tiếp.

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập quận Gò Vấp:

Cách mua đồ tập thể thao quận Gò Vấp trên website:

Có 2 cách để khách hàng khu vực ngoại thành mua sắm các loại quần áo tập gym yoga, đó là: Đến trực tiếp cửa hàng và mua online.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng muốn mua quần áo thể thao thì hãy đến ngay địa chỉ: 410 đường Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM. Để có thể nhận được thêm những lời khuyên, tư vấn của nhân viên tại cửa hàng. Xem hướng dẫn đường đến: tại đây

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm tất cả chi nhánh dưới đây để chọn shop gần nhất để tiện cho việc đi lại nhé!

>>> HỆ THỐNG CỬA HÀNG <<<

Mua online

Khách hàng khi truy cập vào 1 trong 2 website: Thegioidotap.vnIcado.vn. Đây là 2 trang web chính đang phân phối toàn bộ sản phẩm của Thế giới đồ tập.

Việc mua sắm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Đồng thời, khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ!

Áo bra + quần dài 3D – Combo tối ưu khi đi tập cho các nàng

Quần dài (quần legging), nhất là loại họa tiết 3D, thì đây là mẫu quần rất được nhiều chị em ưa thích. Kết hợp với áo bra khi đến phòng tập sẽ giúp chị em trong năng động nhưng không kém phần sexy.

Trên đây là những chia sẻ về shop bán đồ tập gym yoga quận Gò Vấp của Thế giới đồ tập. Nếu bạn đang cần những món đồ tập gym yoga giá rẻ. Thì hãy đến ngay cửa hàng để mua sắm nhé!

Thông tin liên lạc của Thế Giới Đồ Tập quận Gò Vấp

Thế giới đồ tập

Bình luận về bài viết