Shop bán đồ tập gym yoga quận Thủ Đức GIÁ SIÊU TỐT

Chi nhánh THEGIOIDOTAP.VN quận Thủ Đức có 2 địa chỉ tại: 280 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM (Hướng dẫn đường đi) và 109 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM (Hướng dẫn đường đi). Đây là chi nhánh thứ 7 và 18 trên 21 của Thế giới đồ tập trên toàn quốc. Hãy tham khảo shop bán đồ tập gym yoga quận Thủ Đức dưới đây để mua đồ tập chính hãng nhé! 

 Thegioidotap.vn – Cửa hàng đồ tập gym & yoga quận Thủ Đức

Thương hiệu Thế giới đồ tập hay Thegioidotap.vn là một chuỗi cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chuyên bán sỉ, lẻ các loại quần áo, phụ kiện tập gym, yoga và thể thao cho cả nam lẫn nữ. Chi tiết về 2 cửa hàng Thegioidotap.vn quận Thủ Đức có tại dưới đây!

Địa chỉ đồ tập gym, yoga quận Thủ Đức

Cửa hàng đồ tập thể thao quận Thủ Đức đường Võ Văn Ngân có địa chỉ tại: 

280 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập gym yoga quận Thủ Đức:

Địa chỉ bán đồ tập thể thao quận Thủ Đức

Cửa hàng đồ tập thể thao quận Thủ Đức đường Võ Văn Ngân có địa chỉ tại: 

109 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập thể thao quận Thủ Đức:

Cách mua đồ tập thể thao quận Thủ Đức trên website:

Có 2 cách để khách hàng khu vực ngoại thành mua sắm các loại quần áo tập gym yoga, đó là: Đến trực tiếp cửa hàng và mua online.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng muốn mua quần áo thể thao thì hãy đến ngay địa chỉ: 280 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TPHCM hoặc 109 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM. Để có thể nhận được thêm những lời khuyên, tư vấn của nhân viên tại cửa hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm tất cả chi nhánh dưới đây để chọn shop gần nhất để tiện cho việc đi lại nhé!

>>> HỆ THỐNG CỬA HÀNG <<<

Mua online

Khách hàng khi truy cập vào 1 trong 2 website: Thegioidotap.vnIcado.vn. Đây là 2 trang web chính đang phân phối toàn bộ sản phẩm của Thế giới đồ tập.

Việc mua sắm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Đồng thời, khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ!

Áo ngắn tay + quần đùi – Set đồ tập gym yoga phổ biến cho nam giới

Có khá nhiều lựa chọn trong việc phối đồ đến phòng tập. Trong đó, áo ngắn tay + quần đùi là combo được nhiều nam giới yêu thích và lựa chọn. Đơn giản bởi bộ đồ này giúp người mặc trong năng động và thoải mái trong từng bài tập luyện.


Trên đây là những chia sẻ về shop bán đồ tập gym yoga quận Thủ Đức của Thế giới đồ tập. Nếu bạn đang cần những món đồ tập gym yoga giá rẻ. Thì hãy đến ngay cửa hàng để mua sắm nhé!

Thông tin liên lạc của Thế Giới Đồ Tập quận Thủ Đức

Thế giới đồ tập

Bình luận về bài viết