Shop bán đồ tập gym yoga quận 2 GIÁ TỐT NHẤT

Chi nhánh THEGIOIDOTAP.VN QUẬN 2 có địa chỉ tại: 168 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2 (Hướng dẫn đường đi). Hotline liên lạc của shop là: 0901 63 11 86. Đây là cửa hàng thứ 16 trên 21 của Thế giới đồ tập trên toàn quốc. Hãy tham khảo shop bán đồ tập gym yoga quận 2 dưới đây để mua đồ tập chính hãng nhé! 

 Thegioidotap.vn – Cửa hàng đồ tập gym & yoga quận 2

Thương hiệu Thế giới đồ tập hay Thegioidotap.vn là một chuỗi cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chuyên bán sỉ, lẻ các loại quần áo, phụ kiện tập gym, yoga và thể thao cho cả nam lẫn nữ. Chi tiết về cửa hàng Thegioidotap.vn quận 2 có tại dưới đây!

Địa chỉ đồ tập gym, yoga quận 2

Cửa hàng đồ tập thể thao quận 2 của Thế giới đồ tập có địa chỉ tại: 

168 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

Với xung quanh có đầy đủ địa điểm thuận lợi cho cửa hàng như là: Trường học cấp 2 – 3, bệnh viện, nhà thiếu nhi cũng như các căn hộ cao cấp. Đây chính là những người sẽ ưa thích sản phẩm vì tính linh động của nó.

Địa chỉ bán đồ tập thể thao quận 2 còn rất thuận tiện cho các khách hàng ở quận 9 và Thủ Đức. Bởi giúp họ có thể đến thăm quan và trải nghiệm mua đồ tập gym, yoga quận 2 trực tiếp.

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập quận 2:

Cách mua đồ tập thể thao quận 2 trên website:

Có 2 cách để khách hàng khu vực ngoại thành mua sắm các loại quần áo tập gym yoga, đó là: Đến trực tiếp cửa hàng và mua online.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng muốn mua quần áo thể thao thì hãy đến ngay địa chỉ: 168 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2. Để có thể nhận được thêm những lời khuyên, tư vấn của nhân viên tại cửa hàng. Xem hướng dẫn đường đến: tại đây

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm tất cả chi nhánh dưới đây để chọn shop gần nhất để tiện cho việc đi lại nhé!

>>> HỆ THỐNG CỬA HÀNG <<<

Mua online

Khách hàng khi truy cập vào 1 trong 2 website: Thegioidotap.vnIcado.vn. Đây là 2 trang web chính đang phân phối toàn bộ sản phẩm của Thế giới đồ tập.

Việc mua sắm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Đồng thời, khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ!

 Hãy cùng xem những quần áo tập SIÊU HOT đang có tại Thế giới đồ tập:

  • Nữ

  • Nam

Trên đây là những chia sẻ về shop bán đồ tập gym yoga quận 2 của Thế giới đồ tập. Nếu bạn đang cần những món đồ tập gym yoga giá rẻ. Thì hãy đến ngay cửa hàng để mua sắm nhé!

Thông tin liên lạc của Thế Giới Đồ Tập quận 2

Thế giới đồ tập

Bình luận về bài viết