Icado – Thương hiệu đồ tập tốt nhất Việt Nam

Icado là thương hiệu đồng hành yêu thích của mọi gymer và yogini. Với những sản phẩm thời trang thể thao cơ bản chuyên biệt dành cho bộ môn gym và yoga.

THƯƠNG HIỆU ĐỒ TẬP TỐT NHẤT VIỆT NAM

Icado là thương hiệu Việt Nam được lấy cảm hứng từng câu nói “I Can Do It – Tôi có thể” . Để trở thành thương hiệu đồ tập hàng đầu Việt Nam là một hành trình không hề dễ dàng. Trông khi thị trường đang tràn ngập các thương hiệu ngoại thì Icado – Một thương hiệu đồ tập Việt Nam dám táo bạo, bức phá, làm mới bản thân từ đó tạo sự khác biệt. Luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất cho thể thao như: Polyester, Spandex, Nylon,… dần dần tạo nên thói quen cho người tiêu dùng Việt.

Icado thay đổi thị trường Việt

NIỀM TIN VÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Cùng Icado, chúng tôi tin rằng thông qua thể thao, chúng tôi có đủ sức mạnh để thay đổi cuộc sống của bạn để trở nên khoẻ mạnh và tốt đẹp hơn. Là thương hiệu định nghĩa thời trang phòng tập tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thực hiện được những gì đã đặt ra.

Icado thương hiệu đồ tập tốt nhất hiện nay

THƯƠNG HIỆU THAY ĐỔI CUỘC CHƠI

Khách hàng của Icado luôn chú trọng vào sự khác biệt, phù hợp và thoải mái của sản phẩm. Những khách hàng này, cả phái đẹp và phái mạnh, ở mọi lứa tuổi, luôn được chúng tôi truyền cảm hứng về tinh thần, cơ thể. Chúng tôi thay đổi cuộc chơi không cân sức giữa những thương hiệu ngoại và nội bằng cách tạo cảm hứng mới lạ, độc đáo mỗi khi khách hàng mặc các sản phẩm của chúng tôi. Nhờ những khách hàng khó tính luôn tạo động lực để chúng tôi đổi mới, tạo ra xu hướng thời trang gym và yoga tại Việt Nam.

Xem thêm: Icado – Top 3 thương hiệu đồ tập được yêu thích nhất 2019

Icado niềm tin vào thương hiệu Việt

CÁC LOẠI SẢN PHẨM MÀ ICADO NHẮM ĐẾN

Icado luôn nhắm đến sự tiện dụng cho khách hàng khi mặc các sản phẩm của chúng tôi. Do dó chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm phù hợp như cầu của khách hàng.

  • Icado Gym: Dòng sản phẩm cho bộ môn gym của Icado rất khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường. Icado Gym luôn mang đến cho bạn sự khoẻ khoắn, mạnh mẽ mỗi khi khoác lên mình những bộ đồ tập của hãng. Chất liệu cũng chính là thứ khiến khách hàng luôn lựa chọn thương hiệu Icado đầu tiên bởi sự đa năng trong việc thấm hút tốt, linh hoạt dễ vận động và di chuyển.

Tham khảo sản phẩm: Đồ tập gym icado

  • Icado Yoga: Dòng sản phẩm dành riêng cho bộ môn yoga với chất liệu co giãn và đàn hồi tốt nhất, hỗ trợ bạn tối đa trong các động tác từ cơ bản đến nâng cao.
  • Icado Sport: Tuy là dòng sản phẩm sinh sau đẻ muộn nhưng không vì thế mà Icado Sport làm khách hàng thất vọng. Khi tung ra dòng sản phẩm này chúng tôi nhắm đến đối tượng khách hàng tập luyện thể thao như: tennis, golf, cầu lông,… . Được thiết kế theo hướng cao cấp, sang trọng phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Icado luôn có một mục tiêu chung và duy nhất là phục vụ sức khoẻ người Việt và mang sứ mệnh nâng tầng sức khoẻ Việt ở hiện tại lẫn tương lai.

Xem thêm: Pavo – Thương hiệu đồ tập hàng đầu được người Việt tin dùng

Bình luận về bài viết