Shop bán đồ tập gym yoga Phan Thiết

Đại lý THEGIOIDOTAP.VN Phan Thiết có địa chỉ tại: 141 Võ Văn Kiệt, Phan Thiết, Bình Thuận (Hướng dẫn đường đi). Hotline liên lạc của shop là: 0914 55 79 86. Đây là cửa hàng thứ 20 trên 21 của Thế giới đồ tập trên toàn quốc. Hãy tham khảo shop bán đồ tập gym yoga Phan Thiết dưới đây để mua đồ tập chính hãng nhé! 

 Thegioidotap.vn – Cửa hàng đồ tập gym & yoga Phan Thiết

Thương hiệu Thế giới đồ tập hay Thegioidotap.vn là một chuỗi cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chuyên bán sỉ, lẻ các loại quần áo, phụ kiện tập gym, yoga và thể thao cho cả nam lẫn nữ. Chi tiết về cửa hàng Thegioidotap.vn Phan Thiết có tại dưới đây!

Địa chỉ đồ tập gym, yoga Phan Thiết

Cửa hàng đồ tập thể thao Phan Thiết của Thế giới đồ tập có địa chỉ tại: 

141 Võ Văn Kiệt, Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ bán đồ tập thể thao Phan Thiết còn rất thuận tiện cho các khách hàng ở khu vực Bình Thuận. Bởi giúp họ có thể đến thăm quan và trải nghiệm mua đồ tập gym, yoga Phan Thiết trực tiếp. Hoặc có thể nhận hàng nhanh chóng không cần phải đợi từ trong TPHCM chuyển ra.

Các thông tin liên lạc khác của Thế giới đồ tập quận Phan Thiết:

Cách mua đồ tập thể thao Phan Thiết trên website:

Có 2 cách để khách hàng khu vực ngoại thành mua sắm các loại quần áo tập gym yoga, đó là: Đến trực tiếp cửa hàng và mua online.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng muốn mua quần áo thể thao thì hãy đến ngay địa chỉ: 141 Võ Văn Kiệt, Phan Thiết, Bình Thuận. Để có thể nhận được thêm những lời khuyên, tư vấn của nhân viên tại cửa hàng. Xem hướng dẫn đường đến: tại đây

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham khảo thêm tất cả chi nhánh dưới đây để chọn shop gần nhất để tiện cho việc đi lại nhé!

>>> HỆ THỐNG CỬA HÀNG <<<

Mua online

Khách hàng khi truy cập vào 1 trong 2 website: Thegioidotap.vnIcado.vn. Đây là 2 trang web chính đang phân phối toàn bộ sản phẩm của Thế giới đồ tập.

Việc mua sắm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Đồng thời, khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ!

Áo tập gym yoga nữ

Áo tập gym yoga cho nữ không những phải thoải mái, phù hợp với việc tập luyện mà còn phải thời trang, đẹp. Xem ngay các mẫu áo tập nữ mới nhất!

Áo thun tập gym yoga nữ
Áo bra tập gym yoga nữ
Áo ba lỗ tập gym yoga nữ
Áo croptop tập gym yoga nữ

Trên đây là những chia sẻ về shop bán đồ tập gym yoga Phan Thiết của Thế giới đồ tập. Nếu bạn đang cần những món đồ tập gym yoga giá rẻ. Thì hãy đến ngay cửa hàng để mua sắm nhé!

Thông tin liên lạc của Thế Giới Đồ Tập Phan Thiết

Thế giới đồ tập

Bình luận về bài viết