THƯƠNG HIỆU ĐỒ TẬP HÀNG ĐẦU ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG

Pavo là thương hiệu đồ tập hàng đầu Việt Nam, tuy được sinh sau đẻ muộn nhưng thương hiệu Pavo lại được nhiều khách hàng ưu chuộng nhờ thiết kế hiện đại, dám phá cách, phối màu hợp xu hướng thời trang,… . Chất liệu cao cấp kết hợp với thiết kế trẻ trung, thời thượng làm cho bộ sưu tập thời trang thể thao PAVO trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ năng động và phong cách.

 Pavo thương hiệu mới được Thế giới đồ tập cung cấp sản phẩm với người tiêu dùng

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Được ra đời cuối năm 2018, với cái tên Pavo, trong tiếng Tây Ban Nha Pavo có nghĩa là khổng tước. Với mong muốn thương hiệu Pavo được bay cao, bay xa như cánh chim khổng tước. Cùng với niềm tin đó, chúng tôi luôn phát triển, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua chất liệu vải, thiết kế.

 Pavo với mong muốn được bay cao như chim khổng tước với mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Khởi đầu là những bộ đồ tập cơ bản, dễ mặc, dễ kết hợp. Sau đó chúng tôi cho ra mắt nhiều bộ sưu tập với thiết kế được phá cách hơn nhưng không làm mất đi nét đặc trưng riêng của sản phẩm. Chúng tôi luôn muốn nhận được những ý kiến đóng góp chân thành từ khách hàng từ đó cải thiện và hoàn thiện các sản phẩm của chúng tôi hơn.

Với xu hướng thời trang althleisure, bạn có thể mặc các sản phẩm Pavo để tập luyện các bộ môn yêu thích từ yoga, gym, chạy xe đạp, chạy bộ và hầu như toàn bộ các bộ môn thể thao liên quan đến vận động. Hơn nữa bạn cũng có thể kết hợp chúng cho những buổi dạo phố, đi chơi một cách dễ dàng và tinh tế. Đó là những gì mà đội ngũ sáng tạo của chúng tôi muốn khách hàng hướng đến.

Xem thêm: Icado - Top 3 thương hiệu đồ tập được yêu thích nhất 2019