Icado – Top 3 thương hiệu đồ tập được yêu thích nhất 2019

Với xu hướng sống hiện đại, sống vì sức khoẻ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua việc tập luyện thể dục. Với xu hướng này, việc bạn thường xuyên lui đến phòng gym là điều hiển nhiên. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc những người tập chung phòng với bạn họ mặc đồ tập gì mà đẹp thế không? Thế giới đồ tập sẽ bật mí cho bạn Top 3 thương hiệu đồ tập được yêu thích nhất hiện nay.

TOP 3 THƯƠNG HIỆU ĐỒ TẬP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2019

Thương hiệu Reebook

Reebook không chỉ là đơn thuần là một thương hiệu thể thao mà nó còn mang tính biểu tượng cho các sản phẩm đồ tập. Khi nhắc đến trang phục tập gym, tập yoga, … người ta thương nhắc đến Reebook trước tiên chứ không phải là Nike hay Adidas. Reebook đã quá nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm thể thao cho các bộ  fitness.

 

Thương hiệu Nike

Không còn quá bất ngờ khi Nike lọt vào danh sách Top 3 thương hiệu đồ tập được yêu thích nhất rồi. Nike được xem là thương hiệu đồ thể thao được yêu chuộng nhất thế giới. Tuy đây chỉ là mảnh nhỏ trong số các mảng về thể thao của Nike, nhưng ông lớn thể thao thế giới luôn được ưa chuộng và tin dùng với dân tập gym và yoga.

Tham khảo: Đồ tập thể thao icado

 

Thương hiệu Icado

Icado không còn quá xa lạ với khách hàng tại Việt Nam nữa rồi. Hầu như khi bạn vào bất kỳ một phòng gym nào cũng bắt gặp sản phẩm của Icado. Tuy là thương hiệu đồ tập Việt Nam nhưng không vì thế mà chất lượng sản phẩm lại không bằng các hương hiệu nổi tiếng thế giới. Với các dòng sản phẩm chuyên biệt cho gym, yoga chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mặc trên người những bộ đồ tập của hãng.

 

Icado lọt vào danh sách Top 3 thương hiệu đồ tập gym yoga được yêu thích nhất 2019, một phần là do lòng yêu đất nước và tin tưởng thương hiệu Việt. Phần lớn đến từ chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng mà của hãng. Có thể nói, đây là thương hiệu Việt hiếm hoi mà bạn có thể đem so sánh được với các ông lớn về đồ thể thao nói chung và đồ tập gym và yoga nói riêng trên thế giới. Chất lượng của Icado đã được khách hàng kiểm định và tin tưởng trong bao năm qua.

 

Là thương hiệu đồ tập tiên phong với công nghệ may 4 kim hiện đại, giúp bạn vận động và thực hiện các bài tập một cách dễ dàng mà không lo bung chỉ như nhiều hãng khác. Không những thế, hàng năm Icado ra mắt nhiều bộ sưu tập với nhiều thiết kế khác nhau, mang đến tính ứng dụng cao cho mọi lứa tuổi. Icado luôn được nhắc đến là thương đồ tập được yêu thích tại Việt Nam.

Xem thêm: Icado – Thương hiệu đồ tập tốt nhất Việt Nam

Thế Giới Đồ Tập

Bình luận về bài viết