1. Bạn nên chọn loại size gì?

Đối với phụ nữ béo việc chọn quần áo tập luyện là hết sức quan trọng và nó cần vừa vặn với cơ thể bạn. Quần áo không nên quá chật sẽ siết chắc các mỡ trên cơ thể, cũng không nên quá rộng sẽ khiến bạn trông càng mập hơn. Tốt nhất bạn nên thử mặc chúng và thực hiện các động tác như trong phòng tập để cảm nhận độ phù hợp và thoải mái của nó trước khi mua.
>> NÊN XEM:
Cách chọn quần áo tập gym cho người gầy để trông đầy đặn và phong cách hơn

2. Bạn nên chọn loại chất liệu nào?

Bạn càng đổ mồ hôi nhiều bạn càng đốt được nhiều calo vì vậy chọn đồ tập gym nữ cho người béo tốt nhất là các chất liệu vải phải thoáng mát, thấm hút và co giãn tốt. Đa phần quần áo tập gym điều được lầm từ chất liệu vải tổng hợp (polyester, spandex,...) giúp hỗ trợ bạn tối đa trong việc tập luyện gym nữ

3. Bạn nên chọn loại quần áo tập gym nào?

  • Tránh xa quần áo tập gym hở bụng

Đối với những bạn có thân hình mũm mĩm, mặc quần áo hở bụng sẽ khiến bạn càng lộ rõ thân hình tròn trịa của mình hơn. Bạn nên chọn quần áo không quá hở, che đi vòng 2 to của mình.

  • Tránh mặc quần áo có nhiều hoạ tiết

Đối với đồ tậ gym nữ cho người béo tốt nhất bạn nên chọn các thiết kế đơn giản, trơn và ít hoạ tiết. Tránh mặc quần áo có quá nhiều hoạ tiết sẽ khiến bạn trông rối mắt và mập hơn vài kg đó. Mặc càng đơn giản càng tốt, khi đó bạn sẽ tự tin và thoải mái tập luyện hơn.

  • Tránh mặc đồ quá ngắn hoặc quá nhỏ

Nếu nàng có hông và mông to thì nàng nên tránh mặc đồ quá ngắn để lộ khuyết điểm. Thay vào đó hãy chọn những trang phục kín đáo và đơn giản hơn.

  • Chọn quần lưng cao
Quần lưng cao giúp nàng thon gọn vòng 2 và 3 nhiều hơn so với những chiếc quần thông thường. Bạn cũng nên chọn quần tối màu để trông thon gọn hơn, tránh mặc quần co màu sắc nổi mặc vì nó sẽ để lộ khuyết điểm thân dưới của bạn.
Nói chung việc chọn đồ tập gym nữ cho người béo không phải quá khó mà bạn cần biết được một số quy tắc trên đây vận dụng và chọn đồ cho mình phù hợp và tốt nhất.

>> HỮU ÍCH:

Bật mí cách chọn đồ tập gym chất liệu gì tốt nhất?