1. ICADO

ICADO là thương hiệu đồng hành yêu thích của mội gymer và yogini. Thương hiệu chú trọng đến chất liệu và luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao. Với những sản phẩm thời trang thể thao cơ bản chuyên biệt dành cho bộ môn tập gym và yoga. ICADO tập trung vào những yếu tố năng động, tiện dụng, thoải mái với thiết kế hiện đại tinh tế và chất liệu cao cấp chuyên dùng cho sản xuất đồ thể thao.

2. PAVO

Những sản phẩm của PAVO chú trọng đến sự phá cách trong thiết kế, quần áo thể thao vừa để đi tập vừa để mặc ngoài phố. Chất liệu cao cấp kết hợp với thiết kế trẻ trung, thời thượng làm cho bộ sưu tập thời trang thể thao PAVO trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ năng động và phong cách. Hơn nữa, với công nghệ dệt vải giúp người mặc luôn cảm thấy mát dù cơ thể đổ nhiều mồ hôi.

3. Reebok

Thương hiệu Reebok thì không còn xa lạ gì nữa vì độ nổi tiếng. Các sản phẩm của Reebok phong phú về kiểu dáng, tính năng và màu sắc. Đồ của hãng với chất liệu siêu nhẹ và ôm sát người mặc làm tôn lên cơ thể săn chắc.

4. Nike

Không còn gì bàn cải về độ nổi tiếng của hãng thời trang thể thao số 1 thế giới. Nike luôn đổi mới và còn được yêu thích bởi sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Từ chạy bộ đến yoga, Nike luôn có thể lo cho bạn tất cả từ đầu đến chân. Câu sologan bất hữu của Nike:”Just Do It” mang đến cho bạn một nguồn cảm hứng bất tận về thê thao đối với sức khoẻ và nổ lực bản thân.

5. Adidas

Không kể đến Adidas thì là một thiếu sót cực kỳ to lớn. Không chỉ hướng đến độ tiện dung và đa năng trong thể thao, Adidas còn hướng đến thời trang khi collab với nhiều sao Hollywood nổi tiếng. Luôn ấn tượng với người tiêu dùng với thiết kế 3 sọc đặc trưng và trở thành biểu tượng xuyên suốt các thiết kế của hãng.
Trên đây là top 5 thương hiệu đồ tập hot nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có thể lựa chọn được thương hiệu đồ tập dành riêng cho mình.
Để mua quần áo tập gym ICADO và PAVO bạn có thể tham khảo Thegioidotap.vn, chuỗi cửa hàng phân phối độc quyền 2 thương hiệu ICADO và PAVO.