Những năm gần đây, black friday đã dần trở thành một ngày hội mua sắm lớn trên thế giới. Và theo xu thế đó, Thế giới đồ tập cũng đang có dịp sale vô cùng mạnh mẽ vào ngày lễ mua sắm cuối năm này. Thegioidotap.vn là một thương hiệu chuyên bán đồ tập gym và yoga như: quần áo, dụng cụ, phụ kiện liên quan,.. Nếu bạn đang quan tâm, muốn mua thêm những món đồ tập chất lượng thì hãy đến ngay Thế giới đồ tập nhé! Với hàng trăm mẫu sản phẩm đa dạng về thiết kế, mẫu mã, màu sắc,...thì chắc chắn đây sẽ là nơi không làm bạn thất vọng khi đến mua sắm.
Khách hàng mua đồ tại Thế giới đồ tập

Có thể nói sức hút của thương hiệu "Thế giới đồ tập" quá mạnh mẽ. Hơn 1.000 khách hàng có nhu cầu mua trong khi hệ thống cửa hàng chỉ mở bán với số lượng vừa phải. Vì thế, ngay từ sáng sớm khách đã đến rất đông, và xếp hàng chờ để tìm kiếm cơ hội mua được những sản phẩm ưng ý nhất.

Sức hút của thương hiệu thegioidotap.vn
Trước lượng khách đông gấp hơn 3 lần số lượng sản phẩm đưa ra, quản lý cửa hàng đã quyết định tăng thêm số lượng sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Thế giới đồ tập chất lượng
Với vị thế là một trong những hệ thống phân phối quần áo thể thao nam nữ hàng đầu Việt Nam hiện nay, luôn tiên phong cập nhật xu hướng thời trang mới nhất. Hệ thống chuỗi cửa hàng trải dài từ Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.HCM – Cần Thơ... Thegioidotap.vn trở thành cái tên “chọn mặt gửi vàng” của cộng đồng Gym & Yoga... Thương hiệu ngày càng khẳng định sứ mạng mang lại cho người yêu thể thao những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt với giá chỉ bằng 1/3 các nhãn hàng nước ngoài.

>>> Xem thêm: Lựa chọn quần áo thể thao cho nữ sao cho phù hợp https://thegioidotap.vn/ph_simpleblog/single?rewrite=lua-chon-quan-ao-the-thao-nu

HỆ THỐNG CHUỖI CỬA HÀNG ĐỒ TẬP CAO CẤP