Quần áo tập gym nữ big size tại Thế giới đồ tập

Trên thị trường hiện nay bạn sẽ không khó tìm cho mình những bộ đồ tập gym đẹp, thời trang nhưng đồ tập gym nữ bigsize thì khá khó vì ít cửa hàng cung cấp. Nhưng tin vui cho bạn, tại Thế giới đồ tập chuyên cung cấp đồ tập gym nam nữ với nhiều size và mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Những lý do bạn nên chọn mua đồ tập gym nữ bigsize tại Thế giới đồ tập?

  • Địa chỉ cung cấp đồ tập gym uy tín và lớn nhất Việt Nam

Thế giới đồ tập hiện đang là chuỗi cung cấp đồ tập gym & yoga nam nữ lớn nhất Việt Nam với 15 cửa hàng tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Biên Hoà, Cần Thơ. Nhiều năm đứng đầu về độ uy tín, chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại Thế giới đồ tập. Năm 2018 đánh dấu 1 năm đầy thành công khi Thế giới đồ tập vinh dự nhận đuộc giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2019. Song đó, Thế giới đồ tập cũng đồng hình với nhiều cuộc thì mà gần đây nhất là Cuốc thi Viet Nam Fitness Model 2019.

 Cửa hàng bán quần áo tập gym tại Thế giới đồ tập

  • Đồ tập đa dạng mẫu mã

Thế giới đồ tập hiện là thương hiệu đầu tiên tự sản xuất và cung cấp đồ tập với hai thương hiệu chính là ICADO và PAVO. Hàng năm, Thế giới đồ tập cung cấp cho thị trường hàng ngàn mẫu mã đồ tập nam nữ để đáp ứng như cầu rèn luyện sức khoẻ của người Việt. Hơn nữa, những sản phẩm quần áo đồ tập tại đây còn được xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm ở đây có nhiều mẫu mã đẹp và phù hợp với hầu hết người Việt, có nhiều loại, mẫu mã kích cỡ cho bạn thoải mái lựa chọn. Nếu bạn là người có thân hình quá khổ cũng đừng lo lắng, tại đây có nhiều mẫu quần áo bigsize 1XL, 2XL, 3XL phù hợp với vóc dáng của bạn.

 Thế giới đồ tập có sản phẩm đa dạng mẫu mã

  • Chất liệu được kiểm tra và chọn lọc kỹ càng

70% đồ tập giá rẻ trên thị trường được may từ loại vải thun, vải kém chất lượng không phù hợp để mặc vận động thể thao, tập gym hay yoga. Tại Thế giới đồ tập luôn lựa chọn các chất liệu vải chuyên dụng cho thể thao nói chung và tập gym, yoga nói riêng. Ví dụ như chất liệu vải: Polyester pha Spandex, Polyester pha Nylon,…. . Các loại vải này có độ cao giản tốt, thoáng mát và phù hợp cho các hoạt động thể thao của bạn.

 Các sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng và chọn lọc kỹ càng

  • Nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Thế giới đồ tập. Chương trình mua sắm theo combo: mua 5 tặng 1, mua 9 tặng 2. Chương trình mua sắm tích điểm thành viên, với 30 điểm bạn được giảm 5%, 50 điểm bạn được giảm 7%, 70 điểm bạn được giảm vĩnh viễn 10%. Hơn nữa, bạn còn có thể nhận ưu đãi từ các đối tác khác của Thế giới đồ tập như: California Fitness & Yoga VietNam, Gymmaster, Fit24h, VinID, International Resort VietNam,… .

Nhiêu đây đã đủ khiến bạn tin tưởng và chọn mua quần áo tập gym big size cho nữ tại Thế giới đồ tập chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Thế giới đồ tập để sắm ngay những bộ đồ tập gym mẫu mã mới nhất, thời trang nhất và đừng quên, tại đây luôn có size cho bạn nhé.