Sau nhiều tháng tranh tài, 40 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 07/04 đến 12/04 tại Đà Nẵng. Các thí sinh có những phần thi phụ trước khi bước vào đêm chung kết xếp hạng. Trong những phần thi phụ, phần thi trình diễn thời trang trên sông Hàn mang lại sứt hút lớn cho khán giả. Ở phần thi này, các bạn thí sinh sẽ mặc trang phục thể thao do Thế giới đồ tập tài trợ với những thiết kế năng động, trẻ trung mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ, hiện đại cho các thí sinh.

Đêm thi chung kết xếp hạng đã diễn ra với các nội dung tranh tài chính như thi Hình thể trong trang phục thể thao, Kỹ năng catwalk trong trang phục dạ hội, Biểu cảm và phối hợp cùng bạn diễn (dành cho Top 10+1, theo từng cặp thí sinh nam - nữ).

Kết thúc các vòng thi, kết quả chung cuộc được công bố với danh hiệu quán quân mùa thứ 3 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 thuộc về cặp đôi thí sinh: Bùi Xuân Đạt (sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (sinh năm 1995, đến từ TP.HCM). Giải thưởng dành cho cặp đôi quán quân năm nay trị giá 140 triệu đồng bao gồm phần hiện vật và hiện kim.

Vị trí á quân 1 thuộc về cặp đôi thí sinh: Nguyễn Quốc Nam (sinh năm 1992, đến từ Bắc Giang) và Vũ Hồng Vân (sinh năm 1995, đến từ Hải phòng).

Vị trí á quân 2 được trao cho hai thí sinh: Tạ Công Phát (sinh năm 1995, đến từ Quảng Ngãi) và Huỳnh Thị Tường Vy (sinh năm 1997, đến từ Quảng Ngãi). Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 10 giải phụ cho các thí sinh.

Hãy cùng nhìn lại bộ ảnh của các bạn thí sinh trước đêm chung kết nhé.