Bạn đã biết cách mix đồ tập gym nữ đẹp như thế nào chưa? Với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mix trang phục tập giúp bạn nổi bậc nhất.

1. Áo thun tập gym nữ

Với áo thun tốt nhất bạn nên mặc cùng với quần dài, nếu bạn đã chọn 1 chiếc áo sáng màu tốt nhất bạn nên chọn quần màu tối và tốt nhất là màu đen. Bạn cũng có thể chọn cho mình cả một cây cùng màu giúp bạn có vẻ ngoài nhã nhặn hơn. Áo thun phối với quần lửng thích hợp cho các chị đứng tuổi hơn, giúp bạn hack tuổi với vẻ diện mạo trẻ trung khi tập gym nữ đấy nhé.

2. Áo bra tập gym nữ

 Trong cách mix đồ tập gym nữ đẹp thì áo bra tập gym kết hợp với quần dài tập gym thì quá phổ biến. Điều bạn cần lưu ý ở đây là việc chọn màu sắc cũng như hoạ tiết trên trang phục. Nếu thân hình bạn gầy hãy chọn màu sắc tươi tắn hoặc màu pastel sẽ giúp bạn trong đầy đặn hơn. Với những bạn có thân hình khá đầy đặn tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu tối màu sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể cũng như trông bạn sẽ thon gọn hơn. Với quần lửng bạn cũng áp dụng nguyên tắc như quần dài nhưng đặc biệt bạn nên chọn quần màu trung tính sẽ giúp chân của bạn trông sẽ dài hơn.
Kết hợp áo bra với tanktop là sự lựa chọn thích hợp với những bạn sợ lộ nhiều da thịt khi mặc bra tập gym. Áo tanktop sẽ giúp bạn che đi khá nhiều phần cơ thể. Bạn cũng nên chọn loại áo có chất liệu vải thoáng mát, chất liệu lưới thì càng tốt.

3. Áo croptop tập gym

Áo croptop tập gym thích hợp với những bạn trẻ và vòng eo không quá to, vì croptop sẽ khoe khéo vòng eo của bạn. Bạn kết hợp với quần dài, quần lửng hay quần ngắn điều thích hợp. Lưu ý là bạn nên chọn màu sắc sao cho trẻ trung và năng động.

>>  NÊN XEM:

Ngày đầu tập gym cần chuẩn bị những gì?

 

4. Áo ba lỗ tập gym

Áo ba lỗ bạn có thể kết hợp được với nhiều loại quần khác nhau nhưng thích hợp nhất vẫn là quần đùi. Cách phối này sẽ giúp bạn trông trẻ hơn, năng động hơn và đặt biệt thích hợp với những bạn trẻ.

5. Một số gợi ý cách phối đồ tập gym cho các bạn nữ


Trên đây là một số cách mix đồ tập gym nữ đẹp nhất cơ bản nhất nhưng vẫn giúp bạn nổi bật nếu bạn biết cách kết hợp màu sắc và hoạ tiết trên trang phục.
Nguồn: https://thegioidotap.vn/tin-tuc/lich-tap-gym-co-ban-cho-nam-nu-nguoi-moi-bat-dau-tu-chuyen-gia.html