Thegioidotap.vn Nhà Tài Trợ Trang Phục Thể Thao Tại Cuộc Thi Miss Fitness Viet Nam – Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022

Hoa hậu thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam là cuộc thi danh giá nhằm tìm kiếm những người đẹp có hình thể khỏe khoắn, đại diện cho một thế hệ trẻ mang trong mình vẻ đẹp tri thức – bản lĩnh – quyến rũ và tài năng. Cuộc thi thu hút nhiều bạn nữ xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh đang sinh sống cả trong và ngoài nước. 

Cuộc thi được sự phối hợp tổ chức của hai đơn vị uy tín:
Leading Media – Công ty nắm giữ nhiều bản quyền của các cuộc thi hoa hậu quốc tế như: Miss Earth, Miss Supranational, Super Model International, Mister International,… và MultiMedia JSC – Công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về thời trang – sắc đẹp tại Việt Nam như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, The Face Vietnam cũng như sự kiện mang tầm đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week,..

(Ban Tổ Chức trao tặng hoa cám ơn các Nhà Tài Trợ tại họp báo ra mắt cuộc thi Miss Fitness Viet Nam)

Chương trình được đồng hành với 3 Mentor xinh đẹp và tài năng cùng Top 42 thí sinh lọt vào vòng bán kết sau vòng loại diễn ra trong nhiều tháng:

Siêu Mẫu Minh Tú – Hoa hậu Siêu Quốc gia Châu Á 2018

Á hậu Thúy Vân – Á khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu Quốc tế 2015 và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hoa hậu Kỳ Duyên – Hoa hậu Việt Nam 2014

Thegioidotap.vn vinh dự trở thành NHÀ TÀI TRỢ TRANG PHỤC THỂ THAO tại Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022.  Sự đồng hành và hỗ trợ từ thương hiệu sẽ góp phần giúp các bạn thí sinh tỏa sáng được vẻ đẹp, bản lĩnh và sự tài năng của mình.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của Top 42 thí sinh vòng bán kết trong trang phục đến từ nhà tài trợ Thegioidotap.vn

 

Bình luận về bài viết