Ngày 30/3/2019, Thegioidotap.vn đã được vinh danh, lọt vào Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2019 trong Chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 - ASEAN Brand Award 2019” tổ chức tại Nhà hát Quân đội.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, Thegioidotap.vn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

Tham dự chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 - ASEAN Brand Award 2019” lần này, ông Lê Quang Vũ - Giám đốc công ty tự hào cho biết: “Với những gì đã đạt được hơn 3 năm qua cùng tầm nhìn, sứ mệnh đã và đang không ngừng phát triển để vương lên trở thành Thương hiệu đồ tập gym & yoga của mọi người Việt”.

Chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019” được Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á - tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.Thegioidotap.vn là Hệ thống cửa hàng chuyên đồ tập gym & yoga. Thành lập từ năm 2016, Thegioidotap.vn hiện đang sở hữu 15 cửa hàng với không gian mua sắm hiện đại tại TP.HCM, Đà Nẵng, Biên Hòa, Cần Thơ. Thegioidotap.vn hướng tới mở rộng và phát triển chuỗi cửa hàng có mặt trên toàn quốc.

Thegioidotap.vn được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Việt Nam lựa chọn như: Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Diễn Viên/MC Ốc Thanh Vân, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài,… Đồng thời, Thegioidotap.vn cũng là nhà tài trợ và đồng hành với nhiều cuộc thi lớn như: Việt Nam Fitness Model 2019, PT Star 2019,… .