___GIỚI THIỆU VỀ PAVO___

PAVO là thương hiệu thể thao chuyên về GYM & YOGA hàng đầu Đông Nam Á, xuất hiện ở nhiều quốc gia và đặt biệt là ở Việt Nam. Là thương hiệu yêu thích của giới trẻ nhiều quốc gia Đông Nam Á. PAVO mang lại những thiết kế đa dạng, hiện đại và mang tính thời trang cao.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PAVO?
PAVO luôn muốn tất cả các khách hàng cảm thấy thoải mái khi mặc sản phẩm của chúng tôi. Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu, chúng tôi thiết kế các sản phẩm theo nhu cầu và mong muốn của bạn. Đến với PAVO là đến với thể thao và năng động, đến với sức khỏe và sự tươi mới.

1. DẪN ĐẦU & ĐỔI MỚI

Thiết kế và phong cách sáng tạo trên từng sản phẩm. Luôn cải tiến để phù hợp với người tiêu dùng.

2. CHẤT LƯỢNG

Sử dụng vải cao cấp, không nhăn, không đổ lông, không phai màu, thấm hút tốt, đàn hồi cao, độ bền cao.

3. ĐẲNG CẤP

Luôn tạo cảm giác thoải mái, điểm nhấn riêng và nâng tầm đẳng cấp cho bạn. Bạn sẽ thật khác biệt với những người xung quanh.

___THEGIOIDOTAP.VN___

PAVO được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua chuỗi cửa hàng Thegioidotap.vn, tại đây cam kết bán hàng chính hãng của PAVO với đúng giá niêm yết, đảm bảo chất lượng, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, với nhiều khuyến mãi và chế độ hẫu mãi vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay đã có hơn 12 chuỗi cửa hàng Thegioidotap.vn trên khắp cả nước, giúp bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm chính hãng tốt nhất của PAVO.